Máy hút bụi

Thứ Sáu, 29 tháng 4, 2016

Những dụng cụ cầm tay nên có trong gia đình bạn.

Đôi khi bạn muốn làm một thứ gì đó cho ngôi nhà của mình, chẳng hạn như: sửa chữa một vài vật dụng gia đình hay là tạo ra một món đồ nào đó hoặc là trang trí thêm cho mái ấm của mình. Và bạn nhận ra rằng bạn không có đủ đồ để thực hiện những công việc đó.
Không sao! Tại đây mình xin giới thiệu đến các bạn một vài món đồ để thực hiện những công việc mà mình vừa nêu trên.

Những dụng cụ cầm tay nên có trong gia đình bạn.

1. Dụng cụ không dùng điện.

Trong nhóm này thì có rất nhiều thứ mà có lẽ bạn nên sắm ngay khi có một mái ấm cho riêng mình. Chúng ta sẽ điểm qua một vài món quan trọng nhé:
  • Dụng cụ vặn vít: Đứng đầu có lẽ là tô vít rồi tuy nhiên bạn có thể chọn loại vặn vít đa năng.
  • Búa, kìm, bút thử điện: Không quá xa lạ rồi, vậy hãy xem lại trong nhà bạn đã có chưa nhé. Để đỡ phải mua nhiều lần mà vẫn sợ thiếu thì bạn nên một bộ dụng cụ đa năng trong đó sẽ có đủ nhu cầu cho bạn.
  • Dao, kéo: Cái này thì có rất nhiều loại và mỗi loại lại có một mục đích sử dụng khác nhau và bạn nên cân nhắc kĩ trước khi mua nó.
  • Cờ lê, mỏ lết: Nếu bạn muốn tự mình khắc phục một vài hỏng hóc nhỏ trong ngôi nhà của bạn thì đây là những dụng cụ không thể thiếu được rồi.  Bạn sẽ thấy chúng thực sự cần thiết khi bạn sửa nước hay xe đạp, xe máy.
  • Cưa cầm tay: Cưa gỗ, cưa sắt hay bất cứ chất liệu nào mà bạn biết. Một chiếc cưa đa năng có cái giá cũng không quá đắt đâu, chỉ tầm vài trăm thôi.

2. Dụng cụ dùng điện.

Với nhu cầu cao hơn chút như: Tái chế vài thứ bỏ đi thành những vật dụng có ích, thỏa mãn đam mê sáng tạo hay thậm chí là tạo ra một chút ấn tượng nghệ thuật cho ngôi nhà của bạn thì những dụng cụ cầm tay dùng điện này sẽ giúp bạn rất nhiều đấy:
  • Máy khoan cầm tay: Đây chính là dụng cụ đứng đầu, nó thực hiện được rất nhiều công việc đấy nhé chứ không phải chỉ mỗi khoan một cái lỗ trên tường và việc nó làm được gì thì tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể tham khảo một vài chiếc tại đây.
  • Máy hút bụi cầm tay: Hút bụi ở những khe hẹp hay trên cao hoặc là hút bụi tại chỗ bạn bày bừa ra khi làm việc. Một món đồ đáng mua đó! Tham khảo một vài chiếc tại đây.
  • Máy vặn vít dùng pin: Một dụng cụ rất tốt, với nhiều ưu điểm như: nhỏ gọn, tiện dụng, thực hiện được hai việc khoan và vặn vít một cách hoàn hảo.
  • Máy khoan mài cắt đa năng mini: Nói chính xác thì đây là một bộ công cụ đa năng, nó có thể giúp bạn làm được rất nhiều việc. Đặc biệt là giúp bạn sáng tạo ra những tác phẩm đậm chất cá nhân.

Qua phần giới thiệu trên mong rằng bạn có thể tìm cho bạn những dụng cụ hỗ trợ ưng ý. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!!!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét